Google Ads

Những Chính Sách BỊ CẤM Khi Đưa Web Lên Google?

Làm Sao Để Đưa Web Lên Google?

Ý nghĩa của việc đưa website của bạn vào Google là gì chắc không phải bàn cãi. Vậy làm thế nào giảm thiểu thời gian chờ kiểm duyệt website của bạn bời Google một cách nhanh nhất? Google có những quy định nào trước khi tiến hàng chạy quảng cáo google ads?

Bạn không biết tại sao các chiến dịch quảng cáo Google AdWords chỉ trong 5-10 phút là có thể chạy, mà có những chiến dịch rất lâu mới được chạy. Bạn không biết bạn đã sai bước nào hay có vi phạm chính sách quảng cáo của Google hay không? Bạn nên biết rằng tất cả các quảng cáo đang trải qua quá trình phê duyệt để đảm bảo an toàn và tuân thủ chính sách phù hợp với người dùng.

Khi làm quảng cáo Google Adwords, một quy luật chung luôn tồn tại đó chính là việc bạn chi tiền và quảng cáo sẽ hiển thị, tuy nhiên quy luật này tồn tại đi kèm với những điều kiện, nếu quảng cáo không đáp ứng được những điều kiện này, quảng cáo sẽ không thể hiển thị mặc cho bạn có chấp nhận bỏ ra những khoản ngân sách đầu tư lớn thế nào đi chăng nữa.Ngoài hướng đến những khoản doanh thu từ hoạt động quảng cáo, Google cũng mong muốn những nội dung hiển thị đến người dùng luôn là hữu ích và có giá trị. Chính vì thế mà nhằm có thể đảm bảo về sự an toàn cũng như phù hợp của quảng cáo Adwords trên mọi lứa tuổi thì tất cả các mẫu quảng cáo hiện nay trước khi có thể hiển thị đều trải qua một quy trình phê duyệt từ phía Google, quy trình phê duyệt này sẽ xác định xem quảng cáo có đang phù hợp với các chính sách mà Google đưa ra hay không, nếu có quảng cáo sẽ có cơ hội hiển thị còn ngược lại thì không

Bạn hãy xem mình có vi phạm những chính sách nào Google nêu ra dưới đây không nhé. Các yếu tố hữu ích nhất sau đậy để chuẩn bị cho website của bạn được phù hợp nhất trước khi tạo chiến dịch quảng cáo tiếp cận khách hàng sớm nhất! Các Yếu tố sau vực được Google rất coi trọng kỹ lưỡng khi xem xét chấp nhận chiến dịch.

Những chính sách phải xem xét để đưa web lên Google bạn cần quan tâm

  • Lĩnh vực: Cờ bạc, ma túy, mại dâm, lừa đào, mê tín dị đoan,…
  • Website chưa có thiết lập chứng chỉ trực tuyến bảo mật (HTTPS),đảm bảo an toàn cho người dùng khi liên kết với website.
  • Tốc độ tải trang quá chậm (>10s), khiến trãi nghiệm không tốt cho người dùng website khi click vào mẫu quảng cáo
  • Thiết kế của trang web khiến Google khó thu thập dữ liệu nội dung trang một cách hiệu quả.
  • Xảy ra lỗi khi Google phát hiện xảy ra các lỗi mất trang URL (lỗi 404) trong quá trình thu thập dữ liệu trang web của bạn.
  • Cảnh báo phần mềm độc hại trong code website.

(*) Khi người dùng truy cập một trang web, các trình duyệt như Chrome kiểm tra nội dung được tải để xem có bất kỳ phần nào của trang có thể gây nguy hiểm hay không. Khi phát hiện vấn đề, trình duyệt hiển thị cảnh báo cho người dùng rằng nội dung từ một trang web mà chúng tôi xác định là độc hại đang được tải. Trong nhiều trường hợp, Google sẽ gắn cờ trang web gốc là độc hại, điều này cảnh báo cho quản trị viên web và giúp bảo vệ người dùng tiềm năng.

Có những tình huống mà trang web đang được xem không được gắn cờ trong danh sách Duyệt an toàn của Google, nhưng người dùng vẫn thấy cảnh báo trong trình duyệt. Trong trường hợp này, trang web có thể đã cố tải nội dung từ một trang web khác, được biết là chứa nội dung độc hại. Google không chấp nhận để triển khai chiến dịch quảng cáo cho các website như thế này.

Một số chính sách phê duyệt để đưa web lên Google để quảng cáo (Google Ads)

– Hiện tại thì tất cả các quảng cáo mới và bao gồm cả tất cả các quảng cáo được chỉnh sửa cài đặt đều được tự động gửi đến Google để xem xét. Với các quảng cáo mới, sau khi được thông qua quảng cáo sẽ bắt đầu hiển thị, còn với những quảng cáo đang chạy và ngừng để chỉnh sửa, quảng cáo sẽ tiếp tục chạy với một số thay đổi

– Google cũng nói rằng tất cả các mẫu quảng cáo đều được họ cố gắng xem xét trong thời gian sớm nhất có thể, tối đa là trong 3 ngày làm việc và nếu như sau 3 ngày mà quảng cáo của bạn vẫn chưa được xem xét và xét duyệt thì bạn có thể liên hệ ngay với đội ngũ hỗ trợ của Google để được giúp đỡ, giải quyết trường hợp này. Trong quá trình triển khai quảng cáo các bạn cũng có thể ngưng các chiến dịch này lại và tiến hành những điều chỉnh nếu bạn cho rằng quảng cáo chưa thực sự hiệu quả và cần phải tiếp tục tối ưu. Khi chạy quảng cáo Google đã được xét duyệt chúng sẽ bắt đầu hiển thị khi đủ điều kiện như lượt tìm kiếm của người dùng, các từ khóa, thời gian hiển thị . . . Với các quảng cáo này các bạn có thể tạm ngưng hoặc tiếp tục chạy quảng cáo nếu muốn và nếu như ngưng mà không thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào thì quảng cáo sẽ không cần phải được xem xét, phê duyệt nữa.

– Quá trình xem xét, phê duyệt quảng cáo sẽ được diễn ra, đó là điều chắc chắn và các yếu tố sẽ nằm trong sự xem xét này sẽ bao gồm: phần cài đặt của chiến dịch, cài đặt các từ khóa, trang đích quảng cáo, nội dung mẫu quảng cáo, mẫu quảng cáo hiển thị ra sau và lĩnh vực, sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang muốn quảng cáo.

– Trong trường hợp quảng cáo của doanh nghiệp bạn đang vi phạm phải chính sách nào đó của Google, lúc này bạn sẽ nhận được một cảnh báo rằng quảng cáo của bạn bị từ chối và việc của bạn là cần phải xem xét lại các vấn đề liên quan đến quảng cáo của mình

Kết luận: Ưu tiên số một của bạn nên để đưa web lên Google là việc đảm bảo rằng người dùng của bạn có trải nghiệm tốt nhất có thể trên trang web của bạn. Hãy nghĩ về những điều khiến trang web của bạn độc đáo, có giá trị hoặc hấp dẫn. Đọc Hướng dẫn quản trị trang web của Google và đảm bảo rằng bạn đang quản lý trang web của mình theo những phương pháp thân thiện với Google

Từ khóa: đưa web lên google, cách đưa web lên top google mien phi, đăng ký website lên google, làm sao để website được tìm thấy trên google, cách seo web lên top, cách đưa từ khóa lên trang nhất google, cách seo 1 từ khóa lên top google, đưa web lên google miễn phí, cách seo web

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button