Google Ads

Bảng Giá Quảng Cáo Google Adwords Dựa Theo Tiêu Chí Nào?

Làm sao kiểm soát bảng giá quảng cáo google adwords?

Bài viết này giải thích cách ngân sách chiến dịch của bạn hoạt động, thảo luận về các tùy chọn đặt giá thầu khác nhau và giải thích các bước mà bạn sẽ cần phải thực hiện để đặt giá thầu và ngân sách của bạn trong một chiến dịch mới. Việc này ảnh hưởng trực tiếp đến bảng giá quảng cáo google adwords khi tiến hành triển khai dự án Google Ads. Hãy xem qua nhé!

Chọn giá thầu và ngân sách của bạn

Để chạy quảng cáo của mình trên Google, bạn sẽ cần phải quyết định về các tùy chọn ngân sách và đặt giá thầu phù hợp. Ngân sách của bạn thiết lập giới hạn tính phí cho một chiến dịch riêng lẻ, vì vậy, ngân sách này phải là số tiền trung bình bạn có thể chi tiêu mỗi ngày (hoặc xem trên hóa đơn thẻ tín dụng hàng tháng nếu bạn nhân ngân sách của mình với 30,4, số ngày trung bình trong một tháng). Chi phí thực tế của bạn có thể thấp hơn, tùy thuộc vào cách bạn quản lý giá thầu của mình.

Giá thầu giá tối đa mỗi nhấp chuột (giá thầu CPC tối đa) cho bảng giá quảng cáo google adwords tổng thể: là số tiền cao nhất bạn sẵn sàng trả cho một nhấp chuột lên quảng cáo của mình. Bằng cách quản lý giá thầu, bạn có thể tác động đến số lượng lưu lượng truy cập mà quảng cáo của bạn nhận được, cũng như Lợi tức đầu tư (ROI) mà chúng tạo ra. Với giá thầu cao hơn, chiến dịch của bạn có khả năng nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn mặc dù bạn có thể chi tiêu nhiều tiền hơn. Với giá thầu thấp hơn, chiến dịch của bạn có khả năng nhận được ít nhấp chuột và chuyển đổi hơn.

Cách đặt giá thầu hoạt động cho quảng cáo Google Ads

Khi nhiều người nghĩ về phiên đấu giá, họ thường nghĩ đến vị trí quảng cáo tốt nhất được bán cho người trả giá thầu cao nhất, điều này sẽ ảnh hưởng đến bảng giá quảng cáo google adwords? Tuy nhiên, đấu giá quảng cáo của chúng tôi sử dụng cả chất lượng và giá thầu để xác định vị trí quảng cáo của bạn. Vì vậy, ngay cả khi đối thủ cạnh tranh của bạn đặt giá thầu cao hơn bạn, thì bạn vẫn có thể giành được vị trí cao hơn—với mức giá thấp hơn—với từ khóa và quảng cáo có liên quan cao. Bạn sẽ thường trả ít hơn giá thầu tối đa của mình vì bạn sẽ chỉ trả ở mức tối thiểu bắt buộc để giữ vị trí quảng cáo và bất kỳ định dạng quảng cáo nào được hiển thị cùng với quảng cáo của bạn, chẳng hạn như liên kết trang web. Số tiền bạn trả được gọi là CPC thực tế.

Có nhiều cách đặt giá thầu khác nhau, bao gồm một tập hợp toàn bộ các chiến lược giá thầu tự động. Nhưng hầu hết mọi người bắt đầu đặt giá thầu với đặt giá thầu Tối đa hóa số nhấp chuột hoặc CPC thủ công để xây dựng bảng giá quảng cáo google adwords tối ưu nhất cho chiến dịch thực thi. Bạn nên xem qua một số định nghĩa quan trọng sau đây:

Giá thầu CPC tối đa cho quảng cáo Google Ads: Định nghĩa

Giá thầu mà bạn đặt để xác định số tiền cao nhất bạn sẵn lòng thanh toán cho một nhấp chuột lên quảng cáo của mình. Nếu người nào đó nhấp vào quảng cáo của bạn, nhấp chuột đó sẽ không tính phí bạn nhiều hơn giá thầu giá tối đa mỗi nhấp chuột (hoặc “CPC t.đa”) mà bạn đã đặt. Ví dụ: nếu bạn đặt giá hầu CPC t.đa 2 đô la, bạn sẽ không bao giờ thanh toán nhiều hơn 2 đô la cho mỗi nhấp chuột vào quảng cáo của mình. Số tiền thực tế bạn thanh toán được gọi là CPC thực tế và được hiển thị trong cột “CPC tr.bình” của tài khoản.

Giá thầu cao hơn thường giúp quảng cáo của bạn hiển thị ở vị trí quảng cáo cao hơn trên trang.

Giá thầu CPC thủ công cho quảng cáo Google Ads: Định nghĩa

Bạn sẽ chọn giữa đặt giá thầu thủ công (bạn chọn số tiền giá thầu của mình) và đặt giá thầu tự động (bạn đặt ngân sách hàng ngày mục tiêu và hệ thống AdWords tự động điều chỉnh CPC t.đa của bạn, với mục tiêu làm cho bạn nhận được nhiều nhấp chuột nhất có thể trong phạm vi ngân sách đó). Với đặt giá thầu thủ công, bạn sẽ đặt một giá thầu CPC tối đa cho toàn bộ nhóm quảng cáo, nhưng cũng có thể đặt giá thầu khác nhau cho từ khóa riêng lẻ.

Đặt giá thầu Tối đa hóa số nhấp chuột so với đặt giá thầu CPC thủ công

Nếu mục tiêu của bạn là giành được nhấp chuột để tạo lưu lượng truy cập vào trang web, thì có hai chiến lược giá thầu chi phí mỗi nhấp chuột cần cân nhắc:

Tối đa hóa số nhấp chuột là chiến lược giá thầu tự động đơn giản nhất. Tất cả những gì bạn phải làm là đặt ngân sách hàng ngày và hệ thống AdWords tự động quản lý giá thầu để mang lại cho bạn nhiều nhấp chuột nhất có thể trong phạm vi ngân sách của bạn.

Đặt giá thầu CPC thủ công cho phép bạn tự mình quản lý giá thầu CPC tối đa. Bạn có thể đặt các giá thầu khác nhau cho mỗi nhóm quảng cáo trong chiến dịch của mình hay cho các từ khóa hoặc vị trí riêng lẻ. Nếu bạn thấy rằng một số từ khóa hoặc vị trí nhất định có lợi hơn, bạn có thể sử dụng đặt giá thầu thủ công để phân bổ nhiều ngân sách quảng cáo hơn cho các từ khóa hoặc vị trí đó.

Mẹo: Ước tính lưu lượng truy cập của từ khóa

Hãy thử Công cụ lập kế hoạch từ khóa để nhận ước tính lưu lượng truy cập, như số lần nhấp chuột ước tính, số lần hiển thị ước tính hoặc CPC trung bình ước tính cho từ khóa của bạn. Những ước tính này có thể giúp bạn đưa ra quyết định về giá thầu và ngân sách nào sẽ đặt.

Điều chỉnh giá thầu cho quảng cáo Google Ads

Bạn có thể đặt điều chỉnh bảng giá quảng cáo google adwords bằng cách:

  • Tăng hoặc giảm giá thầu khi quảng cáo của bạn đang cạnh tranh để xuất hiện trên các thiết bị di động
  • Ở các vị trí cụ thể và vào các ngày và giờ cụ thể.
  • Điều chỉnh giá thầu cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn thời gian và vị trí quảng cáo của bạn xuất hiện và được áp dụng trên giá thầu hiện tại của bạn.
  • Bạn cũng có thể tùy chỉnh chiến lược giá thầu bằng cách đặt nhiều điều chỉnh hoạt động cùng nhau, chẳng hạn như vị trí và thời gian trong ngày hoặc thời gian trong ngày và thiết bị di động.

Google Ads không mặc định bảng giá google adwords (bảng giá google adwords) khi tiến hành chạy chiến dịch chạy quảng cáo Google. Chi phí hoàn toàn do Bạn chủ động lên kế hoạch và thực thi! Hy vọng qua bài viết khái quát này, Bạn đã có cách nhìn tổng quan hơn về bảng giá google adwords Google. Nếu cần hỗ trợ triển khai, đừng ngần ngại liên hệ với Chúng tôi!

CÔNG TY TNHH TM DV NGỌC QUANG
2N Cư Xá Phú Lâm D, Phường 10, Quận 6, HCM (Cách Mega Market Quận 6 250m)
quang.nguyen@wtstats.info
098 300 9285
Website: https://wtstats.info/

Từ khóa: bảng giá quảng cáo google adwords, bảng giá google adwords, báo giá quảng cáo google adwords, quảng cáo trên google giá bao nhiêu, quảng cáo từ khóa giá rẻ, dịch vụ quảng cáo google adwords, quảng cáo google adwords miễn phí, gói quảng cáo google, đăng quảng cáo trên google, báo giá quảng cáo website, bảng giá google adwords tham khảo, quảng cáo trên google giá bao nhiêu, dịch vụ quảng cáo google adwords, quảng cáo từ khóa giá rẻ, báo giá google, báo giá remarketing, cách tính bảng giá google adwords

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button