Google Ads

Xây Dựng Bộ Từ Khóa Cho Quảng Cáo Google Adwords

Google Keywords Planner xây dựng từ khóa cho Quảng Cáo Google Adwords

Google Keywords Planner một trong những ứng dụng của Google trong việc nghiên cứu từ khóa cho Quảng Cáo Google Adwords. Google Keywords Planner trước đây còn được biết đến với cái tên khác là Google Keywords Tool. Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ giới thiệu Bạn cách xây dựng bộ từ khóa trên hệ thống Google Keywords Planner hiệu quả nhất.

Khi đã có những hiểu biết chính xác về từ khóa thì đã đến lúc chúng ta bắt đầu việc nghiên cứu để chọn ra các từ khóa cần thiết để xây dựng từ khóa cho Quảng Cáo Google Adwords. Google Keywords Planner chính là một công cụ tuyệt vời giúp các dich vu SEO Website làm điều này. Vậy chúng ta còn những gì để làm việc này? Nếu bạn không muốn dùng những phần mềm trả phí thì Google Keyword Planner là một lựa chọn miễn phí tốt nhất.

Tại sao phải sử dụng xây dựng từ khóa cho Quảng Cáo Google Adwords?

Khám phá các từ khóa mới để triển khai Quảng Cáo Google Adwords hiệu quả

Bắt đầu bằng cách tìm kiếm từ hoặc cụm từ liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Công cụ lập kế hoạch từ khóa hoạt động để tìm các từ khóa có liên quan nhất đến doanh nghiệp của bạn mà sau đó bạn có thể chọn để thêm vào kế hoạch của mình.

So sánh các xu hướng từ khóa.

Nhận ước tính giá thầu đề xuất và xem tần suất tìm kiếm từ khóa cũng như khối lượng tìm kiếm thay đổi như thế nào theo thời gian. Bằng cách đó, bạn có thể thu hẹp danh sách từ khóa và đặt ngân sách cho từ khóa bạn thực sự muốn.

Tạo và chia sẻ kế hoạch của bạn.

Khi đã có kế hoạch vừa ý, bạn có thể lưu nó vào tài khoản của bạn hoặc chia sẻ kế hoạch với những người khác. Sau đó, bạn có thể tạo nhóm quảng cáo và đặt giá thầu cho mỗi từ khóa trước khi bật chiến dịch của bạn.

Để sử dụng Google Keywords Planner bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Search trên google với từ khóa Google Keywords Planner

Bước 2: Đăng nhập email của bạn

Trong một vài trường hợp bạn sẽ gặp phải vấn đề là Google yêu cầu phải điền các thông tin liên quan đến thẻ Visa.

Bước 3: Trong giao diện của Google Keywords Planner bạn sẽ thấy có 4 lựa chọn và trong thực tế mỗi sự lựa chọn này lại có tính năng khác nhau nhưng trong quá trình nghiên cứu từ khóa bạn chỉ cần sử dụng tính năng Tìm kiếm ý tưởng từ khóa và nhóm danh sách mới.

Trong giao diện của tính năng tìm kiếm ý tưởng từ khóa và nhóm danh sách mới bạn cần quan tâm tới

Gõ keywords cần nghiên cứu trong ô Sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Bạn hoàn toàn có thể nhập nhiều từ khóa vào đây

Nhắm mục tiêu: Bạn chọn vị trí quốc gia mà bọn muốn SEO (Hoặc để tất cả tùy vào chiến dịch SEO của bạn). Về ngôn ngữ thông thường đối với quảng cáo google adwords hiệu quả ở Việt nam, Chúng ta sẽ lựa chọn tiếng Việt. Nhấn vào phím “BẮT ĐẦU” để lấy ý tưởng sau khi đã thực hiện các bước trên. Tại đây những vị trí mà bạn cần quan tâm

Có một vài yếu tố cần chú ý như sau:

  1. Địa điểm: Chọn Việt Nam nếu muốn quảng cáo google adwords hiệu quả ở Việt nam
  2. Biểu đồ về lượng tìm kiếm: Bạn nên ẩn nó đi để không gian hiển thị kết quả về các Ý tưởng từ khóa được nhiều hơn, hoặc nếu không bạn cũng có thể để nguyên cũng không sao cả.
  3. Ngôn Ngữ: Việt nam
  4. Mạng tìm kiếm: Google và các đối tác tìm kiếm
  5. Lưu lượng tìm kiếm của từ khóa tương ứng với mỗi khoảng thời gian lựa chọn khác nhau.
  6. Độ cạnh tranh: Đây là độ cạnh trang trong Adwords tương ứng với từ khóa quảng cáo Google Ads.

7. Giá thầu đề xuất: Nếu bạn chạy quảng cáo google adwords giá rẻ thì cũng nên quan tâm đến vấn đề này. Đây là độ mức giá đề xuất cho vị trí hiển thị từ khóa top trên và top dưới của trang 1 Google. quảng cáo google adwords giá rẻ hay mắc thể hiện ở đây thông qua giá đề xuất.

Thực hiện “Tải ý tưởng từ khóa xuống” file Excel để tiến hành xử lý số liệu đã có! Như vậy là bạn đã có thể sử dụng thành thạo Google Keywords Planner rồi đấy. Chúc các bạn thành công!

Từ khóa: quảng cáo google adwords, quảng cáo google adwords giá rẻ, quảng cáo google adwords hiệu quả, quảng cáo google adwords là gì, bảng giá quảng cáo google adwords, quảng cáo google adwords giá rẻ, quảng cáo trên google miễn phí, quảng cáo google adwords miễn phí, quảng cáo google adwords có hiệu quả không, quảng cáo google adwords bao nhiêu tiền, tự làm quảng cáo google adwords

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button